เข้าสู่ระบบ

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน

รับข่าวสารทางอีเมล

Facebook

ทิปเพิ่มความมั่น แต่งตัวเซ็กซี่อย่างไร ไม่ให้ดูโป๊

โดย : adminT | เมื่อ : 2017-12-01 12:59 | เข้าชม : 456

 
            การแต่งเนื้อแต่งตัวของสาวๆสมัยนี้นั้น ค่อนข้างหลากหลายเพราะมีแนวแฟชั่นต่างๆให้เลือกจับมาสวมใส่อย่างหลากสไตล์ และบ้านเราก็ค่อนข้างเป็นเมืองที่มีความทันสมัย หรือเรียกว่า อินเทรนด์ในเรื่องแฟนชั่นที่เร็วอันดับต้นๆของวงการแฟชั่น สื้อผ้าแฟชั่น จึงเป็นสิ่งที่ไม่เคยตกยุคหลงเทรนด์ ด้วยความที่สาวๆรักในการแต่งตัวเช่นนี้ วันนี้เรามีทิปการแต่งตัวแนวเซ็กซี่เบาๆแบบไม่โป๊มาฝากกัน


            ความเซ็กซี่ไม่ได้เกิดจากการที่เราเปิดเผยเรือนร่างของเราออกมาให้เห็นจนหมด หรือโชว์ให้เห็นทุกสัดส่วนจนดูเหมือนพยายามมากไป แทนที่จะดูว่าเซ็กซี่ หลายๆคนอาจมองว่า ไม่เหมาะสมมากกว่า ดังนั้นการแต่งตัวแบบไม่หวือหวามาก แต่แอบเผยตรงนั้นนิด ตรงนี้หน่อย น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า ไปดูทิปที่ว่ากัน


            1.ห้ามโชว์บน-ล่างพร้อมกัน 
ความเซ็กซี่เกิดจากการที่ได้เห็นแบบนิดๆหน่อยๆ วับๆแวมๆ จะสร้างความน่าสนใจให้มีเสน่ห์น่าค้นหามากกว่าการเผยให้เห็นจนหมด ให้เลือกที่จะโชว์ ว่าจะเผยผิวส่วนบน หรือส่วนล่างมากกว่า เช่น หากใส่สายเดี่ยว ก็ควรจับคู่กับกางเกงหรือหรือโปรงยาว หรือ หากจะใส่กางเกงขาสั้นโชว์เรียวขา ก็ควรแมทต์เสื้อผ้าแฟชั่นท่อนบนที่ดูปกปิด มิดชิด แต่เน้นให้เห็นรูปร่างนิดๆ


            2.เลือกเดรสให้เหมาะกับรูปร่าง
ชุดเดรสเป็นอีกหนึ่งไม้ตายสำหรับสาวๆที่อยากให้ลุคเซ็กซี่แบบหวานๆ หรือแบบเผ็ด ก็แล้วแต่สไตล์ของแต่ละคน แต่ควรเลือกแบบและขนาดให้ฟิตพอดีกับรูปร่าง รวมทั้งควรเป็นชุดที่เน้นสัดส่วนที่เป็นจุดเด่นของเรา และช่วยอำพรางจุดด้อยให้ได้ เช่น สาวตัวเล็กก็ควรเลือกเดรสที่สวมแล้วพอดีเป๊ะๆ ไม่หลวมเกินไป สาวขาสั้นก็ควรเลือกเดรสที่สั้นขึ้นมาหน่อย เพื่อเรียกความสนใจไปที่เรียวขางามๆ


         3.อย่าจัดเต็มเมคอัพทุกอย่างพร้อมกัน
การแต่งหน้า ก็เป็นอีกสิ่งที่ช่วยให้เราดูเซ็กซี่ขึ้น ไม่ว่าจะเป็น คอนแทคเลนส์สีอ่อนๆ หรือการกรีดตา ให้ดูเฉี่ยวๆ หรือ ลิปสติกสีแดง หรือ ชมพูเน้นความอิ่มเอิบของริมฝีปาก แต่อยากให้สาวๆพึงระวังการแต่งหน้าแบบจัดเต็ม ทุกตรง ซึ่งอาจทำให้ลุคดูฮาร์ดคอร์ หรือดูหน้าดุจนเกินไป ให้เน้นเมคอัพแค่จุดใดจุดหนึ่งก็เพียงพอ


         4.รองเท้าส้นสูงต้องมี
การสวมรองเท้าส้นสูง ถือเป็นตัวช่วยที่ทำให้สาวๆทุกคนดูเซ็กซี่ขึ้นได้อย่างทันตา โดยเฉพาะรองเท้าส้นเข็มแปลายแหลม แบบเก๋ๆ เพียงแค่จับคู่กับชุดเสื้อผ้าแฟชั่นแบบที่พอดีตัว เน้นส่วนเว้าส่วนโค้งแบบพอประมาณ หากรองเท้าเว่อร์วังมาก ก็ให้ชุดดรอปลงมาสักนิด เพื่อป้องกันไม่ให้ความเด่นของแต่ละส่วนออกมาแย่งซีนกันเอง บางทีเสื้อเชิ๊ตสีขาวบางเบากับกางเกงยีนส์ขาดๆสักตัว นำมาแมทต์กับส้นสูงหัวแหลมสีแดงสด ก็ช่วยสร้างความเซ็กซี่ได้อย่างดีเช่นกัน

ค้นหาบทความ

สินค้าแนะนำ

  • เสื้อไหมพรมแฟชั่นสีพื้น เสื้อไหมพรมแฟชั่นสีพื้น 470

  • เสื้อแจ็คเก็ตแฟชั่นสีเหลืองมีหมวก เสื้อแจ็คเก็ตแฟชั่นสีเหลืองมีหมวก 490

  • เสื้อเชิ้ตแฟชั่นลายตารางสีดำ เสื้อเชิ้ตแฟชั่นลายตารางสีดำ 420

  • เสื้อฮู้ดเกาหลีลายหัวใจ เสื้อฮู้ดเกาหลีลายหัวใจ 460

  • เสื้อแจ็คเก็ตสีน้ำเงินผ้าลื่น เสื้อแจ็คเก็ตสีน้ำเงินผ้าลื่น 490

  • เสื้อแจ็คเก็ตแฟชั่นสีแดงมีหมวก เสื้อแจ็คเก็ตแฟชั่นสีแดงมีหมวก 570

  • เสื้อไหมพรมแฟชั่น ลายทาง สีเทา เสื้อไหมพรมแฟชั่น ลายทาง สีเทา 450

  • ชุดเซ็ทเกาหลีแฟชั่น เสื้อกับกระโปรง ชุดเซ็ทเกาหลีแฟชั่น เสื้อกับกระโปรง 550

  • เสื้อแจ็คเก็ตแฟชั่น สีชมพู ลายหัวใจ เสื้อแจ็คเก็ตแฟชั่น สีชมพู ลายหัวใจ 500

สอบถามสั่งซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น แจ้งโอนเงิน ติดตามสินค้า